Trường Đại Học Lowa – University of Lowa

University of Lowa là trường Đại học lâu đời nhất bang Lowa, được thành lập vào năm 1847 tại thành phố Lowa.

Xếp hạng theo USNews Rankings:

#84 National Universities

#34 Public Universities

#27 Best Law Schools

#27 Accounting

#33 Entrepreneurship

#49 Finance

#66 Best Undergraduate Engineering

Khuôn viên trường

Khuôn viên trường rộng 688 ha, bao gồm Bệnh viện Đại học Iowa – một trong những bệnh viện tốt nhất Hoa Kỳ trong 28 năm liền.

Thuộc nhóm trường Ivy cho khối Đại học công lập Mỹ, Iowa là trường Đại học chuyên sâu về nghiên cứu, trực thuộc Hiệp hội nghiên cứu của các trường Đại học Hoa Kỳ và nằm trong Hội đồng hợp tác giữa các viện nghiên cứu.

Trường cung cấp hơn 200 chương trình học và hệ thống thư viện lớn nhất bang. Đây cũng là trường Đại học đầu tiên cấp bằng Thạc sĩ Nghệ thuật và duy trì chương trình đào tạo Iowa Writers’ Workshop nổi tiếng thế giới với 43 giải thưởng Pulitzer về báo chí.

Ngoài thế mạnh về học thuật, trường còn nổi trội về thể thao và là thành viên của Big Ten Conference– một trong những hiệp hội thể thao liên trường hàng đầu của Mỹ. Đội bóng bầu dục của trường- Iowa Hawkeyes đã vinh dự giành 27 cúp vô địch quốc gia.

Các cựu sinh viên nổi bật của trường bao gồm: Terry Branstad- thống đốc bang Iowa, Matt Mattson- nhà thần kinh học của Viện Sức Khỏe Quốc Gia, diễn viên Ashton Kutcher.

Tổng học phí và chi phí ăn ở một năm: $46,000

Art Building West at School of Art and Art History
Curriculum is empty
0.0
0 total
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Tư vấn/ Đặt câu hỏi về trường